Các câu hỏi thường gặp

Liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần hỗ trợ nhé

  1.  Chúng tôi có được giảm giá nếu đặt số lượng nhiều người không? Giá đăng trên galaxytourist.vn là giá đã được niêm yết và là giá ưu đãi dành cho khách hàng. Tuy nhiên nếu bạn muốn đặt tour với số lượng nhiều người. Galaxy sẽ cố gắng thương lượng với bên cung cấp dịch vụ như khách sạn, nhà hàng,… và đưa ra giá hợp lí.
  2.  Tôi muốn đặt tour cho tập thể hoặc cho gia đình từ 4 người nhưng tôi không biết tìm nhanh ở đâu. Phải xem từng danh mục tour từng chương trình thật mất thời gian! Bạn có thể tham khảo danh sách các điểm du lịch hấp dẫn, tour du lịch mới nhất, tour du lịch mua nhiều nhất dành cho gia đình, hay gọi đến đường dây nóng (+84) 913 050 559 để được tư vấn và hỗ trợ cụ thể.
  3. Khi mua tour tôi có chọn được chỗ ngồi không? Do các tour được bán vé bằng hệ thống tự động nên không chọn được chỗ ngồi. Ai đặt vé sớm sẽ ngồi phía trước trên xe. Về chỗ ngồi trên máy bay do vé máy bay mua theo dạng đoàn nên nhân viên hãng bay sẽ sắp xếp chỗ ngồi. Gia đình muốn ngồi gần nhau thì khi làm thủ tục lên máy bay vui lòng báo với nhân viên của Galaxy làm thủ tục chung với nhau để ngồi gần nhau.
  4. Tôi ăn chay thì đi tour ăn uống như thế nào? Chúng tôi có chuẩn bị suất ăn chay cho quý khách hoặc sẽ trừ lại chi phí các bữa ăn tương ứng để quý khách tự túc ăn ạ. Ngoài ra, khi mua tour nếu quý khách có nhu cầu đặc biệt về thức ăn thì vui lòng báo trước với nhân viên để có thể tư vấn phương án tốt nhất (ví dụ: dị ứng hải sản, thịt gà,…)
  5. Khi đi tour bằng máy bay thì tôi phải có mặt ở sân bay trước bao lâu? Với các tour thường quý khách có mặt tại sân bay trước giờ bay 2 tiếng, với các tour ngày lễ tết quý khách vui lòng có mặt tại sân bay trước giờ bay 3 tiếng.
  6. Khi đi tour, có một số nơi tôi không muốn tham quan thì có ở lại khách sạn được không? Trong quá trình đi tour, nếu có một số điểm quý khách không muốn đi tham quan vui lòng báo trước với hướng dẫn viên của Galaxy Tourist ạ.
  7. Khi đi tour, trẻ em cần mang theo giấy tờ gì và không đi cùng ba mẹ có được không? Trẻ em dưới 14 tuổi cần mang theo hộ chiếu (bản chính) hoặc giấy khai sinh (bản chính). Trẻ em cần đi kèm người lớn và không cần giấy ủy quyền. Nếu trẻ em đã đủ 14 tuổi mà chưa có giấy khai sinh thì có thể dùng hộ chiếu để đi tour. Khi đi tour trẻ em có thể không đi cùng cha mẹ nhưng phải có người thân đi cùng (ông, bà, …)