Hướng dẫn đặt Tour

Hướng dẫn đặt tour trên Website của Galaxy Tourist

I. Cách đặt tour du lịch

1. Các bạn có thể đăng ký chương trình trực tiếp tại văn phòng của Galaxy Tourist tại địa chỉ số 41, Lý Chính Thắng, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ hoặc bằng E-mail, Fanpage Facebook, trên trang web của galaxytourist.vn.

2. Tất cả việc tư vấn thông tin du lịch đều được Galaxy Tourist miễn phí hoàn toàn.

3. Các bước đặt tour trên website theo trình tự như sau: 

Đầu tiên, các bạn vào trang web galaxytourist.vn xem và tìm hiểu chi tiết chương trình cùng những ưu đãi hấp dẫn của chúng mình nhé.

Bên dưới đây là giao diện của mình. Các bạn có thể xem những chương trình của mình trong các mục như: Tour Hot, Tour Gia Đình, Tour Cao Cấp,... Hoặc tìm hiểu về mình ở phần Giới Thiệu và những Tour Đã Thực Hiện ạ. 

Sau khi đã chọn được chương trình yêu thích, bạn Click vào tham khảo chi tiết lịch trình tour.

Trong phần giới thiệu về chuyến du lịch mình đã cập nhật chi tiết lịch trình đi, điểm đến.

Mọi thắc mắc về chương trình tour các bạn có thể liên hệ với mình qua Fanpage Facebook hoặc Hotline 0913 050 559 nhé. Sau khi đã chọn được chương trình yêu thích, các bạn bấm chọn Đặt Tour trên màn hình và điền đầy đủ các thông tin sau:

Cuối cùng click chọn Đặt Tour một lần nữa và kiểm tra địa chỉ Gmail của bạn nhé. Chúng mình sẽ nhận được thông tin đặt tour/ dịch vụ của bạn ngay sau khi thao tác đặt tour của bạn hoàn tất và sẽ phản hổi lại yêu cầu đặt tour trong vòng không quá 24 tiếng đồng hồ.

Cám ơn bạn đã ủng hộ chúng mình.heart