Chính sách bảo mật

Những chính sách về bảo mật của Galaxy Tourist

Chính sách thu thập và sử dụng thông tin của Khách hàng

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:

- Khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ của Công ty TNHH DV DL GALAXY trên tất cả các kênh thông tin, Công ty có thể thu thập các thông tin của Khách hàng bao gồm: Họ tên, giới tính, ngày sinh, địa chỉ, email, số điện thoại, sở thích… để nắm bắt nhu cầu, chăm sóc khách hàng và mang lại cho khách hàng các dịch vụ tốt hơn.

- Khách hàng đảm bảo cung cấp Thông tin chính xác, hợp pháp khi được đề nghị và đồng ý cung cấp. Khách hàng sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm (trong mọi trường hợp, không có sự liên đới nào đến Công ty dù cho một phần hay toàn bộ) nếu Thông tin Khách hàng cung cấp cho Công ty là không chính xác, không hợp pháp.

2. Phạm vi sử dụng thông tin:

Công ty sử dụng các Thông tin của Khách hàng thu thập được để:

- Chăm sóc khách hàng: góp ý kiến và phản hồi chất lượng dịch vụ, xử lý các vấn đề liên quan đến việc sử dụng dịch vụ của Khách hàng hoặc giao dịch giữa Công ty và Khách hàng;

- Cung cấp thông tin quảng cáo: giới thiệu dịch vụ, các chương trình khuyến mãi, ưu đãi cho Khách hàng;

- Gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thư chúc mừng sinh nhật;

- Các nội dung khác mà Công ty được phép sử dụng Thông tin không trái với quy định của pháp luật. 

Khách hàng sau khi đăng ký sử dụng dịch vụ thì được xem như đã đồng ý nhận Email và Tin nhắn mà Công ty có thể gửi đến nhằm cung cấp thông tin quảng cáo, thông tin chăm sóc khách hàng. Nếu khách hàng từ chối, không muốn nhận bất kỳ Email hoặc Tin nhắn về thông tin quảng cáo, chương trình khuyến mãi từ Công ty hoặc muốn điều chỉnh dữ liệu cá nhân thì có thể liên hệ Phòng chăm sóc khách hàng của Công ty theo thông tin sau:

Phòng Chăm sóc Khách hàng Công ty TNHH DV DL GALAXY

- Địa chỉ: 397, Đường 30/4, Phường Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ

- Email: dulichgalaxyct@gmail.com

- Liên hệ: 094 222 5658

3. Thời gian lưu trữ thông tin:

Công ty chỉ lưu giữ thông tin về khách hàng trong thời gian cần thiết cho mục đích mà thông tin được thu thập hoặc theo yêu cầu của hợp đồng hoặc theo quy định của pháp luật hiện hành.

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

- Galaxy Tourist đánh giá cao sự tin tưởng của khách hàng trong việc lựa chọn Công ty để cung cấp các dịch vụ. Khi khách hàng gửi thông tin cá nhân cho công ty, khách hàng hiểu và đồng ý với các điều khoản mà công ty đã nêu ở trên. Công ty sẽ luôn bảo đảm và bảo vệ quyền riêng tư, tính bảo mật đối với những thông tin cá nhân của khách hàng với tinh thần trách nhiệm cao nhất. Tuy nhiên, công ty không cam kết một cách chắc chắn rằng tất cả các Thông tin của Khách hàng được bảo mật một cách tuyệt đối và sẽ không chịu trách nhiệm khi có bất kỳ sự truy cập trái phép nào từ bên ngoài hoặc lỗi rò rỉ thông tin xuất phát từ phía khách hàng.

- Công ty cam kết không kinh doanh thông tin khách hàng, không bán, không phân phối những thông tin cá nhân của khách hàng đến bất kỳ bên thứ ba nào khác trừ trường hợp Công ty có nghĩa vụ phải cung cấp thông tin khách hàng khi có yêu cầu/quyết định của cơ quan nhà nước có thẩm quyền theo quy định pháp luật, hoặc cần thiết cho việc ngăn chặn, phát hiện các hành vi phạm tội và truy tố trước pháp luật để bảo vệ các quyền của khách hàng. Chúng tôi sẽ được miễn trừ mọi trách nhiệm liên quan đến bảo mật thông tin trong trường hợp này.

4. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin cá nhân

- Thông tin do chúng tôi yêu cầu Quý khách cung cấp sẽ chỉ được sử dụng trong phạm vi như mục 2 của Chính sách này. Bao gồm hỗ trợ khách hàng và cung cấp cho các bên cơ quan chức năng khi được yêu cầu.

- Ngoài ra, các thông tin của Quý khách sẽ không được tiết lộ cho bên thứ 3 nào khác nếu chưa được sự đồng ý của Quý khách.

5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công Ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch Galaxy

- Địa chỉ: 397, Đường 30/4, Phường Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ

- Email: dulichgalaxyct@gmail.com

- Liên hệ: 094 222 5658

6. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình 

Khách hàng thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách liên hệ với ban quản trị website thực hiện việc này.

Khách hàng thành viên có quyền gửi khiếu nại về nội dung bảo mật thông tin đề nghị liên hệ Ban quản trị của website. Khi tiếp nhận những phản hồi này, phía chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của khách hàng thành viên tùy theo mức độ, chúng tôi sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

7. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại liên quan đến việc thông tin cá nhân khách hàng

- Khi phát hiện thông tin cá nhân của mình bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi, người dùng có quyền gởi email khiếu nại đến dulichgalaxyct@gmail.com với các thông tin, chứng cứ liên quan tới việc này. Công ty cam kết sẽ phản hồi ngay lập tức trong vòng 24 tiếng để cùng Người dùng thống nhất phương án giải quyết.

Thay đổi về chính sách:

Chính sách bảo mật và thu thập thông tin này có thể thay đổi. Công ty sẽ cập nhật bất kỳ sự thay đổi nào của Chính sách này trên website và chỉnh sửa lại thời gian “Cập nhật lần cuối” bên dưới Chính sách.

Cập nhật lần cuối: 20.12.2022